Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Bạn vừa thành lập công ty, bạn muốn khách hàng biết đến bạn qua những ấn phẩm mang thương hiệu của bạn hoặc bạn đang muốn phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, bạn cần một bộ nhân diện thương hiệu?

Bạn đang cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu riêng cho công ty?

Đầu tiên, bộ nhận thương hiệu bao gồm một tập hợp những ấn phẩm có thông tin hoặc dấu hiệu hiệu đặc trưng của thương hiệu, những thông tin và đặc trưng này được thể hiện theo nhiều cách khác nhau nhằm giúp những khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của công ty.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu đạt chuẩn cần phải đảm bảo được về mặt ý tưởng, có sự khác biệt so với những ấn phẩm đang có trên thị trường, uyển chuyển và linh động, đặc biệt cần phải thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp. Tính đại chúng là một trong những điều cần phải được chú ý và phát huy khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

“Một bộ nhận diện thương hiệu tốt đồng nghĩa bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng!”

Bất kỳ một quy trình nào cũng cần phải bắt đầu từ giai đoạn nghiên cứu, thiết kế bộ nhận thương hiệu cũng vậy, tại ABKL chúng tôi bắt đầu từ nghiên cứu để định vị thương hiệu của doanh nghiệp, nghiên cứu những sản phẩm kinh doanh và những khách hàng, đối tác cũng như đối thủ của công ty,… Từ đó giúp chúng tôi có thể tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu với những ý tưởng sáng tạo và phù hợp nhất.

Chúng tôi đã thành công trong việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp như mua hàng 1688, đơn vị và cá nhân và giúp họ có những bước tiến lớn trong kinh doanh bao gồm: Giang Huy, Võ Minh Thiên, NPX, Coracora, Mixina,…

Phần lớn thời gian để hoàn thành một bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp phụ thuộc vào tầm cỡ của dự án cũng như độ phức tạp mà khách hàng yêu cầu thiết kế, kèm theo đó là số lượng những hạng mục của dự án. Tại ABKL, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất cho những khách hàng của mình.