Dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu và bắt buộc của nhiều doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trên internet mà nó còn là một kênh truyền thông hiệu quả mang đến nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Bạn đang cần thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp?

Có thể nói, với sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay, website dần trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Website giống như một cửa hàng online, nơi mà bạn có thể trưng bày toàn bộ những sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn có thể tùy ý cập nhật hoặc thay đổi những thông tin của website theo ý thích nhanh chóng, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào website để xem sản phẩm bất cứ lúc nào và ở đâu. Tuy nhiên, không phải website nào cũng có thể thu hút và tạo được niềm tin của khách hàng, đó chính là lý do vì sao bạn cần phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp độc quyền để khách hàng lựa chọn hợp tác với bạn thay vì quay lưng bỏ đi.

Điều đó có nghĩa rằng một website đẹp là phải đẹp cả về hình thức lẫn sự tiện dụng, linh hoạt trong từng chức năng hoạt động. Website phải mang dáng vóc, màu sắc, thiết kế, thông điệp và cá tính của thương hiệu cũng như tổ chức.

Tại ABKL, chúng tôi luôn quan niệm rằng:” Website đẹp không chỉ là đẹp về giao diện mà nó còn phải đáp ứng được những tính năng để hỗ trợ người dùng”. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những website có chất lượng tốt nhất.

thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ – liệu có tốt như quảng cáo?

Có rất nhiều công ty nhận làm website tại TP HCM, HN,… với mức giá cực thấp đang quảng cáo hằng ngày, tuy nhiên có gì để đảm bảo là những website đó có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn, chưa nói đến tính năng, chỉ riêng phần giao diện website cũng đã là một vấn đề với một dịch vụ giá 500k hay 1 triệu đồng.

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ thiết kế web giá rẻ, một gợi ý cho bạn chính là làm website theo mẫu có sẵn tại cube-web.net, nghĩa là công ty thiết kế web đã dựng sẵn source code, thậm chí là đã live mẫu web đó trên server demo để khách hàng có thể xem, như vậy thì khi bạn yêu cầu một giao diện web được dựng sẵn, chi phí được giảm đáng kể, phần lớn là các doanh nghiệp chỉ tính một phần phí nhỏ cho giao diện và cài đặt web lên hosting cho khách hàng. Thiết kế web giống mẫu chính là cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu một website chuyên nghiệp nhưng với mức giá phù hợp hơn. Bạn sẽ được cung cấp đa dạng các mẫu website theo từng lĩnh vực, ngành nghề để có thể dễ dàng lựa chọn. Một số mẫu website tiêu biểu như: website du lịch, website khách sạn, website spa, website bán hàng, website đào tạo bán khóa học online,…

Bên cạnh đó thì những dịch vụ lập trình web theo yêu cầu có thể đáp ứng mọi giao diện, mọi tính năng bạn cần nhưng chắc chắn là chi phí cũng cao hơn rất nhiều vì phải có đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ cho từng yêu cầu của bạn. Hơn nữa việc sử dụng hosting miễn phí sẵn có thì tốc độ hay dung lượng lưu trữ sẽ thường không bằng các gói hosting được cung cấp tại những công ty bán hosting uy tín nên bạn cùng cần cân nhắc nhé.

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu chất lượng

“Chúng tôi không làm web giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá tốt cho khách hàng!”

Một website được đánh giá là chuyên nghiệp khi nó được ứng dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới nhất để kịp thời thay đổi, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật mới nhất, đảm bảo tối ưu SEO nhằm thân thiện với các công cụ tìm kiếm và chuẩn Responsive, giúp trang web có thể hiển thị tốt với các thiết bị di động.

Tại công ty ABKL, chúng tôi luôn thay đổi từng ngày để có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.