Top 10 ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình tốt và miễn phí

Top những ứng dụng làm phiim hoạt hình tốt nhất.

Làm phim hoạt hình là một trong những lĩnh vực dành được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thì việc tự làm một đoạn phim hoạt hình không còn quá khó. Theo công ty lập trình phần mềm Mona Software thì có rất nhiều ứng dụng có thể giúp một người chưa có kinh nghiệm trong đồ họa có thể dễ dàng tiếp cận và tạo ra cho mình một sản phẩm hoạt hình đơn giản. ABKL Design xin chia sẻ đến các bạn top 10 ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình tốt và miễn phí.

1. Aurora 3D Animation Maker- Ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình 3 chiều

Vị trí đầu tiên trong danh sách top 10 ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình tốt và miễn phí chính là Aurora 3D Animation Maker. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là tạo ảnh động 3 chiều rất cuốn hút các em thiếu nhi. Ngoài ra thì phần mềm cũng hỗ trợ nhiều thứ tiếng như Tây Ban Nha, Đức, Pháp…nên bạn có thể dễ dàng sử dụng để làm đồ họa hoạt hình cho mình.

Aurora 3D.
Aurora 3D Animation Maker- Ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình 3 chiều

Link download: https://aurora_3d_animation_maker.vi.downloadastro.com/ .

2. PM Animation – ứng dụng làm phim hoạt hình 2D tuyệt vời

PM Animation là ứng dụng được nhiều người biết đến với hoạt hình 2D tuyệt vời. Dấu ấn giúp PM Animation ghi điểm trong lòng khách hàng chính là có thể biến những bức hình tĩnh trở thành một chuỗi hình động rất vui nhộn. Điều này giúp bạn có thể kết hợp được những hình ảnh với nhau và tạo nên một bộ phim hoạt hình vô cùng sinh động.

PM Animation.
PM Animation – ứng dụng làm phim hoạt hình 2D tuyệt vời.

Link download: https://pm_animation.vi.downloadastro.com/ .

3. Photo Movie Theater – ứng dụng kéo thả dễ dàng

Ứng dụng thứ 3 nằm trong top 10 ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình tốt và miễn phí không đâu khác chính là Photo Movie Theater. Phần mềm này mang đến nhiều tiện ích cho người dùng khi chỉ cần kéo thả hình và hơn hết là bạn có thể chú thích thêm những dòng chữ sinh động bên trên hình ảnh.

Photo Movie Theater.
Photo Movie Theater – ứng dụng kéo thả dễ dàng.

Link download: https://photo_movietheater.vi.downloadastro.com/ .

4. Save Flash Player – Ứng dụng tạo phim hoạt hình dễ dàng nhất

Ứng dụng này có thể phù hợp được với tất cả mọi người bởi những thiết kế trong ứng dụng này đều sử dụng rất dễ dàng. Chưa kể đến bạn còn có thể chụp được những hình ảnh yêu thích để dùng với nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Bởi thế nên nhiều người thường sử dụng ứng dụng này để thuyết trình hay dạy học.

Save Flash Player.
Save Flash Player – Ứng dụng tạo phim hoạt hình dễ dàng nhất.

Link download: https://save_flash_player.vi.downloadastro.com/ .

5. Raid – Đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa của mọi người

Mỗi người có một trí tưởng tượng và có nhiều thiết kế hoạt hình khác nhau nên tất nhiên sẽ mong muốn có một phần mềm tương thích để phục vụ cho việc thiết kế hoạt họa của mình. Và Raid là một trong những ứng dụng hàng đầu đáp ứng được nhu cầu này.

Raid
Raid – Đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa của mọi người.

Người dùng có thể thiết kế ra nhiều nhân vật hoạt hình theo sở thích và còn có thể lồng âm cho nhân vật hoạt hình của mình.

Link download: https://raid.vi.downloadastro.com/ .

6. Easy GIF Animator – Ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất

Easy GIF Animator là ứng dụng hàng đầu và được nhiều người sử dụng bởi những tính năng mà ứng dụng này mang lại. Bạn có thể thao tác cực dễ dàng với những hoạt hình yêu thích mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức trong việc thiết kế.

Easy GIF Animator
Easy GIF Animator – Ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất.

Link download: https://easy_gif_animator.vi.downloadastro.com/ .

7. Flex GIF Animator – Ứng dụng giúp bạn điều chỉnh lại những thước phim hoạt hình

Nhắc đến top 10 ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình tốt và miễn phí thì chắc chắn không thể thiếu được Flex GIF Animator. Với ứng dụng này thì bạn có thể sử dụng thử và đưa ra nhận xét của mình để những nhà sản xuất tham khảo và điều chỉnh ứng dụng chuẩn nhất. Vậy nên, đây là ứng dụng gần và thân thiện với khác hàng nhiều nhất.

Flex GIF Animator.
Flex GIF Animator – Ứng dụng giúp bạn điều chỉnh lại những thước phim hoạt hình.

Link download: https://flex_gif_animator.vi.downloadastro.com/ .

8. Artoonix – Ứng dụng tạo ảnh động dễ dàng

Artoonix là ứng dụng thích hợp nhất cho những người mong muốn và yêu thích nghề đạo diễn phim hoạt hình. Trong ứng dụng này có nhiều tính năng giúp biến ảnh tĩnh thành những hình ảnh vui nhộn để kích thích những em nhỏ xem phim nhiều hơn.

Artoonix.
Artoonix – Ứng dụng tạo ảnh động dễ dàng

Lonk download: https://artoonix.vi.downloadastro.com/ .

9. Stickman – Tạo phim hoạt hình với những dòng lệnh cơ bản

Với ứng dụng Stickman thì bạn có thể nhập câu lệnh đơn giản nhất và máy chủ có thể phân giải câu lệnh rất nhanh. Từ đó thì tốc độ xử lý hình ảnh và tạo những hình ảnh động cũng nhanh hơn và giúp bạn có thể hoàn thành công việc sản xuất phim hoạt hình hiệu quả nhất.

Stickman.
Stickman – Tạo phim hoạt hình với những dòng lệnh cơ bản.

Link download: https://stickman.vi.downloadastro.com/ .

10. Web Cartoon Maker Player – Ứng dụng tuyệt với để bạn tạo phim hoạt hình

Web Cartoon Maker Player.
Web Cartoon Maker Player – Ứng dụng tuyệt với để bạn tạo phim hoạt hình

Web Cartoon Maker Player là ứng dụng không có giới hạn sử dụng nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình và đem đến cho người xem những gì tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Copyright là gì?

Trên đây là top 10 ứng dụng đồ họa làm phim hoạt hình tốt và miễn phí mà chúng tôi giới thiệu để bạn hiểu thêm về phần mềm ứng dụng này và tìm kiếm cho mình được ứng dụng phù hợp nhất với ý tưởng đang ấp ủ.