Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc trở thành lĩnh vực kinh doanh “ăn nên làm ra” hiện nay. Bởi nhu cầu mua sắm hàng nội địa Trung tại Việt Nam tăng cao. Giá rẻ và mẫu mã sản phẩm phong phú khiến nhiều người chọn Trung Quốc là nguồn hàng buôn bán. Các tổ chức mua hàng hộ rất chú trọng thiết kế website nhập hàng Trung Quốc để mở rộng kinh doanh.

>> Đọc thêm: Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website riêng?

Tham khảo bài viết dưới đây của ABKL để hiểu hơn về lợi ích và tính năng hay tiêu chí trong khi lập trình một website nhập hàng Trung Quốc.

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc

Hàng nội địa Trung đã không còn xa lạ gì với người Việt. Nhiều cá nhân và tổ chức rất yêu thích nguồn hàng từ Trung Quốc. Bởi tại đất nước tỷ dân này, các mặt hàng được sản xuất với giá thành rẻ, dễ kinh doanh và mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng.

Hiện nay việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung rất được quan tâm. Tuy nhiên với hình thức đặt hàng này khiến nhiều người Việt gặp khó khăn như: rào cản ngôn ngữ, khó thanh toán và các website nội địa Trung thường không hỗ trợ vận chuyển ở nước ngoài.

Hiểu được bất cập này, dịch vụ mua hàng hộ và hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời. Các doanh nghiệp này giúp người mua có thể chọn được nguồn hàng chất lượng mà chẳng phải gặp bất tiện gì so với việc tự nhập hàng trên website nội địa Trung.

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc là gì?

Thiết kế website đặt hàng nội địa Trung chính là việc thiết kế trang web để đáp ứng nhu cầu đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688. Việc đặt hàng qua website này giúp nhà buôn nhận hàng nội địa Trung về buôn bán lại cho người dùng.

Lợi ích khi thiết kế website nhập hàng

 • Thu hút khách hàng: Website nhập hàng Trung Quốc sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với những người có nhu cầu mua hàng nội địa Trung một cách rộng rãi.
 • Quảng cáo thương hiệu: Thông qua website, doanh nghiệp mua hàng hộ có thể giới thiệu và quảng cáo thương hiệu của mình trên môi trường internet nhanh chóng, tiết kiệm chi phí PR.
 • Kênh giao dịch 24/7: Trang web đặt hàng Trung chính là kênh bán hàng 24/7, tạo ra các đơn hàng ở mọi thời điểm trong ngày.
 • Không giới hạn sản phẩm: Khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn đặt trên website.
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng: Website nhập hàng được thiết kế thuần Việt, người dùng dễ sử dụng và không cần phải dùng thẻ Visa để thanh toán hay lo lắng không được hỗ trợ vận chuyển như đặt hàng trên website nội địa Trung.

Tính năng quan trọng khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Bố cục của website nhập hàng

 • Phần giới thiệu: Đây là phần tổ chức giới thiệu đôi nét về website của mình. Website thực hiện những dịch vụ gì, có bao năm kinh nghiệm, từng hợp tác và liên kết với đối tác nào ở Trung Quốc.
 • Phần hướng dẫn nhập hàng: Đây là mục hướng dẫn khách hàng cách mua hàng để người đặt mua hiểu từng bước lúc order.
 • Phần quy định và chính sách: Phần này để thông báo cho khách hàng hiểu về các chính sách, quy định chung như: Chính sách lưu kho hàng, giao hàng, các thông báo về sản phẩm cấm nhập khẩu hay quy định về khiếu nại, cách thức lấy hàng giá lẻ và sỉ.

Các tính năng buộc phải có trong thiết kế website nhập hàng

 • Tính năng đặt hàng extension: Tính năng này giúp khách hàng tạo một tài khoản trên website nhập hàng hộ Trung Quốc bằng chính số điện thoại của mình. Từ đó người dùng dễ tạo tài khoản và truy cập vào các trang thương mại điện tử Trung để mua hàng.
 • Tính năng đặt hàng pastelink: Nếu người dùng đã có tài khoản trên website mua hàng thì khách hàng chỉ cần vào trang website nội địa Trung, chọn sản phẩm muốn order. Sau đó lấy link sản phẩm về dán trong trang mua hộ là đơn hàng đã được cập nhập trên hệ thống.
 • Tính năng quản lý vận chuyển hàng hóa: Khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc thì website luôn liên kết với các dịch vụ vận chuyển để khi khách hàng mua thì được hỗ trợ ngay. Người dùng sẽ nhận được mức giá và thời gian vận chuyển cũng như biết cách chọn hình thức vận chuyển phù hợp với bản thân.
 • Tính năng thanh toán tiền tệ: Tính năng này sẽ giúp tài khoản mua hàng có hệ thống nạp tiền vào tài khoản. Nếu có số dư trong tài khoản giúp người dùng mua hàng dễ dàng. Chỉ cần nạp vào tiền Việt thì hệ thống sẽ chuyển đổi sang mệnh giá tiền tệ phù hợp với sản phẩm cần mua.
 • Tính năng ví điện tử: Tính năng này giúp bạn thanh toán trong lúc nhập hàng phòng trường hợp không nạp tiền vào tài khoản đã tạo. Chỉ cần sử dụng ví điện tử, người dùng có thể dễ dàng đặt cọc hay mua hàng.
 • Tính năng tỷ giá linh động: Bởi đây là website nhập hàng hộ nước ngoài nên tính năng này rất cần thiết. Việc chuyển đổi tỷ giá giúp khách hành nhận biết rõ giá trị sản phẩm mình mua là bao nhiêu.
 • Tính năng chuẩn SEO: Khi thiết kế website dù là website loại nào thì vẫn phải chuẩn SEO. Chính tiêu chuẩn này giúp website tăng được thứ hạng từ khóa trên hệ thống Google và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng cho tổ chức hơn.
 • Tính năng chuẩn di động: Thiết kế website với độ phân giải, kích thước màn hình phải tương thích với thiết bị di động. Từ đó người dùng dễ truy cập website trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng để đặt hàng.

Tiêu chí chuẩn khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Tiêu chí chuẩn khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Giao diện đẹp mắt

Giao diện website được ví như bộ mặt của doanh nghiệp. Vậy nên khi thiết kế, cần chú trọng vào sự đơn giản, tinh tế. Bố cục sắp xếp hợp lý và nhất quán giữa các chi tiết. Thiết kế điều hướng trang thuận tiện cho người dùng để gia tăng trải nghiệm dịch vụ.

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang trung bình không quá 3 giây. Bởi nếu tải lâu hơn sẽ khiến người truy cập mất kiên nhẫn và tăng tỷ lệ thoát trang. Doanh nghiệp nên mua gói hosting phù hợp tại các công ty bán hosting và domain để đảm bảo tốc độ tải trang tốt nhất.

Nội dung website rõ ràng

Buộc phải xây dựng nội dung đa dạng khi thiết kế bất kỳ một website nào. Các bài viết chuẩn SEO nhằm thu hút lượt truy cập và tăng thứ hạng tìm kiếm. Cần chú trọng vào hình ảnh chất lượng tốt khi đăng tải lên web.

Liên kết mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi tương tác tốt với khách hàng. Thường xuyên đăng tải các thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mãi để gia tăng kết nối với người dùng. Facebook, Zalo, Instagram chính là các nền tảng cần liên kết nhất.

Tương thích thiết bị di động

Hãy đảm bảo website có giao diện hiển thị phù hợp trên điện thoại. Bởi người dùng Việt rất yêu thích mua hàng trên điện thoại và sử dụng chúng hàng ngày, hằng giờ. Từ đó gia tăng cạnh tranh cho tổ chức.

>>Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website responsive đúng chuẩn cho website của bạn

Bảo mật thông tin

Hãy đảm bảo mọi thông tin giao dịch, mua bán được bảo mật tốt. Việc đánh mất dữ liệu khách hàng sẽ khiến website phải bảo trì và gây mất thiện cảm của người dùng.

Đơn vị thiết kế web nhập hàng Trung Quốc uy tín hiện nay

Cùng với sự phát triển công nghệ hiện nay, việc tạo một website đơn giản không hề khó. Bạn có thể dễ dàng tự mình xây dựng web nhờ vào các công cụ hay phần mềm thiết kế thông minh. Tuy nhiên, đối với những người không chuyên thì việc xây dựng trang web chỉ dừng lại ở mức cơ bản mà để đem lại được hiệu quả kinh doanh thì cần nhiều hơn thế nữa. Chính vì thế, mà nhiều doanh nghiệp thường tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ mình trong công tác xây dựng trang web của họ.

Đơn vị thiết kế web nhập hàng Trung Quốc uy tín hiện nay

Một trong những công ty lập trình web uy tín nhất hiện nay đó là Mona Media. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về nghiệp vụ nhập hàng đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nhập hàng của Mona Media. Ưu điểm trong các sản phẩm thiết kế của đơn vị này là:

 • Giao diện độc quyền, chuẩn UX/UI nên rất thân thiện.
 • Tích hợp các extension trên các trình duyệt Chrome, Firefox, Opera,…
 • Tích hợp tính năng đặt hàng bằng pastelink cho các khách hàng sử dụng mobilephone.
 • Hỗ trợ dịch và tính tỉ giá tiền.
 • Khách hàng chủ động trong quản lý đơn hàng với hệ thống account.
 • Công cụ mua hàng với đầy đủ tính năng như tìm kiếm hàng theo thuộc tính, bắt lượng link tối thiểu khi mua hàng.
 • Hỗ trợ ví tiền điện tử, tích hợp thanh toán trực tuyến.
 • Hệ thống Notification – gửi và nhận thông báo qua nhiều nền tảng.
 • Nền tảng chuẩn SEO và hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động.
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế website cho đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề như: website nhập hàng, website đào tạo bán khóa học Online, website spa, website du lịch, website bán hàng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Website: mona.media

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xung quanh việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể hiểu hơn được loại website này và biết cách đầu tư sao cho phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp cũng như tìm được cho mình một đơn vị lập trình uy tín.